Thứ Năm, 21 tháng 6, 2018

LÀM TRÂN CHÂU VỚI MÁY LÀM TRÂN CHÂU BÁN TỰ ĐỘNG TẠI AUTOSHOP

Mùa hè mát lạnh với những đồ uống như sinh tố, trà sữa, nước giải khát hay các loại chè....Nhưng các bạn có biết 1 thành phần không thể thiếu trong các đồ thức uống đó là gì không? Đó là những hạt trân châu ngon, béo ngậy và mát lạnh.Hãy cũng Autoshop cùng làm trân châu với máy làm trân châu bán tự động của chúng tôi.

Mùa hè mát lạnh với những đồ uống như sinh tố, trà sữa, nước giải khát hay các loại chè....Nhưng các bạn có biết 1 thành phần không thể thiếu trong các đồ thức uống đó là gì không? Đó là những hạt trân châu ngon, béo ngậy và mát lạnh.Hãy cũng Autoshop cùng làm trân châu với máy làm trân châu bán tự động của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật: Máy làm trân châu bán tự động đường kính 4,6,8,10,12mm
  • Điện áp: 220v
  • Công suất: 0.18 kw
  • Đường kính trân châu: 4, 6, 8, 10, 12mm (Theo yêu cầu)
  • Năng lực sản xuất: 5-20 kg
  • Trọng lượng: 20 kg
  • Kích thước: 550 x330 x250 mm
Ưu điểm của máy làm trân châu
  • Làm trân châu nhanh chóng, dễ dàng
  • Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu
  • Toàn bộ máy được làm bằng inox, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn. Thiết kề nhỏ gọn, thao tác đơn giản phù hợp cho những cửa hàng trà sữa quy mô vừa và nhỏ.
Cách làm trân châu
Bước 1: Dùng thìa trộn nguyên liệu khô với nhau, sau đó cho 100 ml nước sôi 80 độ vào trộn đều (nước sôi 80 độ là nước sôi 100 độ vừa nấu xong để nguội khoảng 2-3 phút ) .Nếu bột nhão cho thêm ít bột năng vào rồi tiếp tục trộn

Bước 2: Khi bột đã kết dính thành khối, lấy ra ngoài (khay hoặc mâm) và tiếp tục nhào bằng tay, nếu bột nhão và dính vào tay chúng ta thêm bột năng bên ngoài, nhào đến khi bột dẻo mịn có độ dai là được.

Bước 3: Nên dùng bọc nilon bọc khối bột để chống khô, cho bột đã nhồi xong vào máy trân châu để cán ,cắt và vo viên

Bước 4 :Luộc trân châu tươi ( trân châu chưa qua sấy khô ) : Nấu nước sôi theo tỷ lệ 1 chén trân châu nấu với 8 chén nước , chờ nước sôi cho trân châu vào luộc >>> trộn đều trân châu , chờ cho đến khi trân châu nổi lên trên và cho lửa nhỏ ,nấu trong vòng 3-5 phút nữa rồi tắt bếp .

Bước 5 : Ướp trân châu với đường : 1 chén trân châu cho 1/5 chén đường cát trộn đều cho đến khi đường cát tan hết , như vậy là bạn đã có món trân châu thơm ngon ,dẻo dai rồi nhé

Thiết Bị Máy Móc Kinh Doanh Trà Sữa AUTOSHOP
Địa chỉ: 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Cách ngã tư Khuất Duy Tiến - Lê Văn Lương 100m)

Hotline: 0974549031

Cơ sở 2: 183/5 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 096 962 8878

Facebook: fb.me/maymockinhdoanhtrasua/

Email: sale.autoshop@gmail.com
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét